ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

 

1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Chúng tôi là Công ty TNHH TOP TA (TOP TA COMPANY LIMITED), địa chỉ trụ sở chính tại: Số 4, đường Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, hoạt động kinh doanh đồ dùng trẻ em qua website www.topta.vn và các công ty con, liên doanh, và văn phòng trừ khi được quy định khác (sau đây được gọi là "TOP TA" hoặc "chúng tôi").

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.

Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản và Điều kiện vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

2. ĐỊNH NGHĨA

2.1 Trong các Điều khoản và Điều kiện này:

a) "Ngày làm việc" nghĩa là các ngày trong tuần bắt đầu từ 8 giờ sáng và kết thúc lúc 17giờ chiều, ngoại trừ thứ Bảy, Chủ Nhật, hoặc bất kì ngày lễ nào ở Việt Nam mà Bộ Luật Lao Động đã thông qua;

b) "Quý khách" hay "Khách hàng" là bất kỳ cá nhân nào có giao dịch với chúng tôi qua website TOP TA hoặc hệ thống phân phối uỷ quyền;

2.2 Các tiêu đề chỉ mang tính tham khảo chứ không ảnh hưởng đến việc giải thích hay cấu trúc của các Điều khoản và Điều kiện này;

2.3 Những từ thể hiện số ít bao gồm luôn cả số nhiều và ngược lại. Những từ thể hiện giới tính bao gồm các giới tính và những từ liên quan đến người bao gồm các cá nhân, công ty, tập đoàn, hoặc liên doanh;

2.4 Những từ mang nghĩa "Bao gồm" hoặc tương tự có nghĩa là không có giới hạn.

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

3.1.Quy định về khách hàng

 • Khi vào website của chúng tôi, người dùng phải đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
 • Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
 • Tất cả nội dung website và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Website này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm nên những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

3.2. Nghiêm cấm

 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
 • Quý khách không được sử dụng sai mục đích của website này. Chúng tôi không đồng ý hoặc khuyến khích phạm tội hình sự, chuyển giao hoặc phát tán virus hoặc đăng tải những tài liệu khác lên website mà có thể gây nguy hiểm đến hệ thống kỹ thuật; hoặc xâm phạm thông tin mật hoặc bất kỳ phương thức nào mang tính xúc phạm hoặc khiêu dâm; hoặc tìm cách hack vào trong bất kỳ các Dịch vụ; làm hư cơ sở dữ liệu; làm ảnh hưởng đến bất kỳ người dùng nào; xâm phạm quyền lợi chính đáng của bất kỳ cá nhân nào; gửi đi bất kỳ đoạn phim hoặc tài liệu quảng cáo nào; hoặc có ý định làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc chức năng của bất kỳ thiết bị máy tính được truy cập thông qua website. Bất kỳ vi phạm nào đến điều khoản này đều được coi là phạm tội hình sự chiếu theo Luật áp dụng.
 • Để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia với nhân viên chúng tôi.

4. NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VỀ MUA BÁN

4.1  Đăng ký

(a) Để có tài khoản trên website của TOP TA, quý khách phải đăng kí trở thành đại lí của chúng tôi. Sau khi đươc xác nhận là đại lí của TOP TA, chúng tôi sẽ cấp tài khoản riêng cho quý khách khi truy cập website www.topta.vn.

(b) Quý khách có nhiệm vụ cập nhật thông tin của mình thường xuyên bằng cách thông báo cho chúng tôi bất kỳ thay đổi nào, bằng cách sử dụng những mục liên quan của website.

(c) Quý khách không được sử dụng sai mục đích của website bằng cách khởi tạo nhiều tài khoản.

4.2 Cách hình thành đơn hàng

(a)  Thông tin được cung cấp bởi bảng Điều khoản và Điều kiện này và những chi tiết khác trên website không hình thành đề nghị mua bán mà chỉ là lời mời chào. Sẽ không tồn tại bất kỳ hợp đồng của bất kỳ sản phẩm được hình thành giữa TOP TA và Quý khách cho đến khi Quý khách nhận được phản hồi từ chúng tôi.  

(b)  Đơn hàng của Quý khách sẽ được chấp nhận bởi chúng tôi ngay khi Quý khách được thông báo rõ ràng qua email, dưới hình thức văn bản tên là "Xác Nhận Đơn Hàng" nói rõ là chúng tôi chấp nhận Đơn hàng của Quý khách. Trừ khi chúng tôi nói rằng chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng của Quý khách, tất cả email, thư, fax hoặc bất cứ thông báo công nhận Đơn hàng nào khác gửi đến cho Quý khách hoàn toàn là cho mục đích cung cấp thông tin chứ không mang ý nghĩa Xác Nhận Đơn Hàng. Trong sự công nhận ấy, chúng tôi có thể cung cấp cho Quý khách số Đơn hàng và thông tin của sản phẩm mà Quý khách đã đặt. Tùy theo Đơn hàng, chúng tôi có thể từ chối chấp nhận Đơn hàng của Quý khách vì bất cứ lý do nào, kể cả không có hàng để cung cấp hoặc cung cấp cho Quý khách Sản phẩm khác (trong trường hợp này chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách gửi lại Đơn hàng trước).

(c)  Để gửi Đơn hàng, Quý khách sẽ được yêu cầu làm theo hướng dẫn quy trình tạo lập đơn hàng trên website. Sau đó Quý khách sẽ nhận được Xác Nhận Đơn Hàng như là một thông báo xác nhận về Đơn hàng của Quý khách.

(d)  Đơn hàng chỉ được cho là chấp nhận bởi Quý khách khi Đơn hàng đang được giao tới địa chỉ giao hàng mà Quý khách cung cấp.

(e)  Hợp đồng chỉ liên quan đến những Sản phẩm mà chúng tôi gửi đến cho Quý khách. Nếu Đơn hàng của Quý khách có nhiều hơn một Sản phẩm, thì những Sản phẩm đó có thể được giao đến cho Quý khách trong những gói hàng khác nhau ở những thời điểm khác nhau.

(f)  Khi Quý khách gửi Đơn hàng trên website, Quý khách đã đồng ý với những Điều khoản và Điều kiện này tại thời điểm đặt hàng. Quý khách có trách nhiệm xem lại những Điều khoản và Điều kiện mới nhất vào mỗi lần đặt hàng.

(g)  Cho đến lúc chấp nhận Đơn hàng của Quý khách, chúng tôi có quyền từ chối tiến hành Đơn hàng và Quý khách có quyền hủy Đơn hàng.

(h) Chúng tôi sẽ không giao hàng cho đến khi Hợp đồng được kí kết.

4.3 Giá và Phương thức thanh toán

Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các chi tiết, miêu tả và giá hiển thị trên website là chính xác, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ Sản phẩm nào mà Quý khách đã đặt hàng chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến Quý khách lựa chọn để xác nhận lại Đơn hàng với giá chính xác hay là hủy Đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với Quý khách, chúng tôi sẽ tự động hủy Đơn hàng.

(a) Trong trường hợp áp dụng, giá sản phẩm đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và bằng Việt Nam Đồng. Phí vận chuyển sẽ được tính thêm vào khi được áp dụng, chi phí tính tính thêm sẽ được hiển thị rõ rà và bao gồm trong "Giá Cuối Cùng".

(b) Sau khi Quý khách tạo đơn hàng, Quý khách sẽ không thực hiện bất cứ thao tác thanh toán trực tuyến nào trên website www.topta.vn. Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để hoàn thiện nội dung hợp đồng bao gồm phương thức thanh toán.

(c) Chúng tôi không có nghĩa vụ phải thực hiện Đơn hàng của Quý khách, nếu giá hiển thị trên website không chính xác (ngay cả khi chúng tôi đã Xác Nhận Đơn Hàng của Quý khách).

(d)  Quý khách có thể thanh toán bằng cách lựa chọn các phương thức thanh toán khi đàm phán hợp đồng với chúng tôi.

4.4 Thông tin sản phẩm

 • TOP TA cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải trên website, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.
 • Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì TOP TA đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

5. GIAO HÀNG

(a) Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà Quý khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

(b) Chúng tôi sẽ giao hàng trong khoản thời gian mà chúng tôi xác định trong hợp đồng chứ chúng tôi sẽ không thể xác định được ngày giao hàng chính xác khi Quý khách đặt hàng hoặc trong Xác Nhận Đơn hàng.

(c) Chúng tôi sẽ cho Quý khách biết nếu như chúng tôi có sự chậm trễ trong việc giao hàng nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

(d) Khi hàng được giao, Quý khách sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Quý khách sẽ phải kiểm tra sản phẩm nếu có bất kì lỗi sản phẩm hoặc hư hại nào đó trước khi ký nhận hàng. Quý khách nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này Quý khách cần nói chuyện lại với chúng tôi về sản phẩm đã mua.

(e) Tạm thời chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng đến những địa điểm tại Việt Nam.

(f) Xin Quý khách lưu ý rằng có một số địa điểm trong lãnh thổ Việt Nam chúng tôi sẽ không thể giao hàng được. Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách qua thông tin liên lạc mà Quý khách đã cung cấp khi đặt hàng và sắp xếp hủy Đơn hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ khác.

(g) Mọi sự rủi ro sẽ do Quý khách chịu trách nhiệm khi hàng đã giao, trừ trường hợp việc giao hàng bị hoãn vì Quý khách vi phạm nghĩa vụ được nêu ra trong hợp đồng, chịu trách nhiệm rủi ro sẽ được chuyển giao vào ngày giao hàng. Kể từ khi mọi rủi ro về sản phẩm được chuyển giao cho Quý khách, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về tổn thất hay hư hại của sản phẩm đó.

(h) Quý khách phải cẩn thận khi nhận sản phẩm để tránh làm hỏng nó, đặc biệt là khi sử dụng bất kì vật dụng sắc nhọn để mở.

Quý khách phải đảm bảo rằng Quý khách sẵn sàng nhận hàng mà không có bất cứ sự chậm trễ nào và vào bất kỳ thời gian nào hợp lý mà chúng tôi đã đưa ra.

6. BẢO HÀNH

(a) TOP TA thực hiện đúng và trọn trách nhiệm bảo hành các sản phẩm đã bán ra cho đại lí khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Sản phẩm có phiếu bảo hành của TOP TA cung cấp;
 • Tên và mã sản phẩm trên sản phẩm phải đúng với thông tin và hóa đơn;
 • Sản phẩm có lỗi do kỹ thuật nhà sản xuất;
 • Sản phẩm mua trực tiếp từ TOP TA.

(b) Quy trình bảo hành:

Sản phẩm của TOP TA được bảo hành thông qua chứng từ bảo hành đi kèm lô hàng. Khi có yêu cầu về bảo hành sản phẩm, Quý khách có thể thông tin với chung tôi qua các phương thức:

Email: contact@topta.vn

Hotline: 0932 671188

c) Xác định lỗi

TOP TA xác định lỗi sản phẩm liên quan đến điều kiện bảo hành cụ thể;

Trường Hợp: Đủ điều kiện bảo hành, TOP TA sẽ ngay lập tức tiếp nhận bảo hành sản phẩm;

Trường Hợp: Không đủ điều kiện bảo hành, TOP TA sẽ từ chối bảo hành và sẽ gợi ý những giải pháp khắc phục cho Quý khách.

7. ĐỔI TRẢ

Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện chính sách đổi trả các sản phẩm đã bán ra cho các đại lí nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

a) Điều kiện đổi sản phẩm:

 • Sản phẩm có lỗi do kỹ thuật nhà sản xuất;
 • Sản phẩm nhận được không đúng với chủng loại, mẫu mã mà quý khách đã đặt;
 • Tên và mã trên sản phẩm đúng với thông tin trên chứng từ bảo hành;
 • Chứng từ bảo hành còn thời hạn, không bị rách, chắp vá;
 • Sản phẩm mua trực tiếp từ TOP TA chứ không thông qua đại lí khác của TOP TA;
 • Sản phẩm đổi mới phải đúng mẫu mã và màu sắc với sản phẩm đã mua.

b) Điều kiện trả sản phẩm:

 • Sản phẩm bể vỡ do quá trình vận chuyển của TTA
 • Sản phẩm đã hết hạn bảo hành.
 • Sản phẩm lhông đủ số lượng, không đủ mẫu mã như đơn hàng đã đặt.

c) Quy trình đổi trả:

Sau khi kiểm tra hàng hóa, nếu có nhu cầu về đổi hàng, Quý khách có thể thông tin với chung tôi qua các phương thức:

Email: contact@topta.vn

Hotline: 0932 671188

d) Xác định lỗi

TOP TA xác định lỗi sản phẩm liên quan đến điều kiện đổi trả cụ thể;

Trường Hợp: Đủ điều kiện đổi trả, TOP TA sẽ ngay lập tức tiếp nhận và đổi 1 sản phẩm khác tương tự và đúng theo hợp đồng của Quý khách;

Trường Hợp: Không đủ điều kiện đổi trả, TOP TA sẽ từ chối đổi hàng và sẽ gợi ý những giải pháp khắc phục cho Quý khách.

8. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Quý khách vui lòng tham khảo tại mục CHÍNH SÁCH BẢO MẬT được coi là một phần trong Điều Khoản và Điều Kiện này.

9. BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, brochure, áp phích, poster, voucher….  video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

10. QUYỀN PHÁP LÝ

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

11. XỬ LÝ KHIẾU NẠI VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại topta.vn hoặc các Điều Khoản và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

12. QUY ĐỊNH CHẤM DỨT THOẢ THUẬN

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng website, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với website hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của www.topta.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

13. ĐIỀU KHOẢN VỀ BẤT KHẢ KHÁNG

(a) Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành vi vi phạm, cản trở hoặc chậm trễ trong việc thực hiện một hợp đồng nào do bất kỳ nguyên nhân nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, bao gồm và không giới hạn cho các hiểm họa thiên nhiên và những tai nạn không thể tránh khỏi, các hành động của bên thứ ba (bao gồm và không giới hạn trong tin tặc, các nhà cung cấp, chính phủ, thuộc chính phủ, cơ quan đa quốc gia hay các chính quyền địa phương), khởi nghĩa, bạo loạn, bạo động chính quyền, chiến tranh, thù địch, hoạt động hiếu chiến, các trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bố, buôn lậu, bắt bớ, hạn chế hay cầm tù của cơ quan có thẩm quyền, đình công, dịch bệnh, hỏa hoạn, cháy nổ, bão táp, lũ lụt, hạn hán, điều kiện thời tiết, động đất, thảm họa thiên nhiên, tai nạn, sự cố máy móc, phần mềm của một bên thứ ba, gián đoạn hoặc vấn đề về việc cung cấp tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet), thiếu hụt hoặc không có khả năng để lấy sản phẩm, vật liệu, thiết bị, hay vận chuyển ("Trường hợp Bất Khả Kháng"), mặc cho những trường hợp đó có thể lường trước được.

(b) Hoặc là Quý khách hoặc là chúng tôi có thể chấm dứt hợp đồng ngay lập tức bằng văn bản thông báo cho bên kia biết khi các "Trường hợp Bất Khả Kháng" kéo dài 2 tuần làm việc hoặc hơn. Trong trường hợp này, không bên nào sẽ chịu trách nhiệm cho bên nào cả khi hợp đồng được chấm dứt (ngoài trường hợp hoàn trả lại tiền mà Quý khách đã thanh toán nhưng chưa nhận sản phẩm).

(c) Nếu chúng tôi có hợp đồng giao các sản phẩm giống nhau hoặc tương tự cho nhiều hơn một khách hàng và chúng tôi không thể thực hiện nghĩa vụ giao hàng cho Quý khách vì các Trường hợp Bất Khả Kháng, chúng tôi có toàn quyền quyết định sẽ thực hiện hợp hợp đồng nào và thực hiện đến mức độ nào.

(d) Chúng tôi bảo lưu quyền quyết định về các giải pháp chúng tôi áp dụng trong việc đáp ứng đầy đủ các nghĩa vụ của mình theo Hợp đồng bất chấp Trường hợp Bất Khả Kháng.

14. QUẢNG CÁO TRÊN WEBSITE

Chúng tôi sẽ nỗ lực để tuân theo bất kỳ quy định nào liên quan đến website được ban hành bởi Cục Quản lý Tiêu chuẩn Quảng Cáo và được quy định bởi Luật Quảng Cáo 2012 của Việt Nam.

 15. QUY ĐỊNH KHÁC

 • Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại website www.topta.vn.
 • Khi Quý khách gửi Đơn hàng trên website, Quý khách đồng ý rằng Quý khách làm điều đó tùy thuộc vào các Điều khoản và Điều kiện hiện tại tại thời điểm Quý khách gửi Đơn hàng của mình. Quý khách có trách nhiệm xem xét các Điều khoản và Điều kiện mới nhất mỗi lần Quý khách gửi đặt hàng của Quý khách.