About Us

GIỚI THIỆU TOP TA

TOP TA là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm chăm sóc trẻ em và gia đình. Hiện nay, TOP TA là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu:  

  • Rotho Babydesign: là một trong những đối tác uy tín của chúng tôi ở thị trường Châu Âu, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp các sản phẩm dành cho trẻ em. Sản phẩm của Rotho Baby Design được sản xuất tại Thuỵ Sỹ và Đức, luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy trình về quản lý chất lượng, đây là một sự bảo chứng cho chất lượng các sản phẩm của Rotho Baby Design. 

  • LOLBaby: là top thương hiệu tại Hàn Quốc trong ngành sản xuất giường sợi tre và các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho bé như đệm ngủ, gối, chăn, màn, đồ treo nôi, v.v… Sản phẩm của LOLBaby được làm từ chất liệu tự nhiên, mẫu mã thiết kế đa dạng, luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bé.

  • Everyday Baby: là một thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Thụy Điển – Chuyên sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé. Sản phẩm của Everyday Baby đã có mặt tại 16 quốc gia trên toàn thế giới thông qua các hệ thống bán lẻ đồ dùng cho bé và chuỗi nhà thuốc nổi tiếng tại Thụy Điển.

TopTA mang đến những dòng sản phẩm chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao và luôn cải tiến về công nghệ của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đáp ứng nhu cầu chăm sóc bé và Gia Đình, góp phần làm cho thời gian bên nhau của gia đình trở nên ý nghĩa và hạnh phúc nhất.

SỨ MỆNH

Thấu hiểu được sự lo lắng của các bậc cha mẹ khi tìm mua những sản phẩm phục vụ việc chăm sóc con trẻ, chúng tôi mong muốn là nhà cung cấp những sản phẩm phù hợp cho người Việt với chất lượng châu Âu, thân thiện môi trường. Bắt kịp xu hướng thế giới và hiểu rõ tâm lý người tiêu dùng Việt Nam, TopTA mang đến những giải pháp thông minh nhằm hỗ trợ cho cha mẹ, nâng cấp cuộc sống hàng ngày.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm chất lượng cao dành cho bé và gia đình tại Việt Nam.