English

ABOUT US

TOPTA Co., Ltd. has established on February 3rd, 2018. We are a Global import-export company and specializing in exporting personal protective equipment, healthcare,
consuming goods and importing/distributing family and baby care products.

MISSION

TOPTA is committed to always being a reputable supplier to support the health of human life.

VISION

To become a worldwide reputable import-export agent, to be able to connect all countries economies. Together we build a long-term development.


--------------


Vietnamese


VỀ TOPTA

Công ty TNHH TopTA thành lập ngày 03 tháng 02 năm 2018, chúng tôi là công ty xuất nhập khẩu quốc tế ( thị trường Việt Nam, Mĩ, Châu Âu, Nhật Bản...). Chúng tôi chuyên xuất khẩu các thiết bị bảo hộ y tế, hàng tiêu dùng và nhập khẩu - phân phối các sản phẩm chăm sóc trẻ em và gia đình. Hiện nay TOPTA là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu:
  • Rotho Babydesign: là một trong những đối tác uy tín của chúng tôi ở thị trường Châu Âu, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp các sản phẩm dành cho trẻ em. Sản phẩm của Rotho Baby Design được sản xuất tại Thuỵ Sỹ và Đức, luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy trình về quản lý chất lượng, đây là một sự bảo chứng cho chất lượng các sản phẩm của Rotho Baby Design. 
  • LOLBaby: là top thương hiệu tại Hàn Quốc trong ngành sản xuất giường sợi tre và các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho bé như đệm ngủ, gối, chăn, màn, đồ treo nôi, v.v… Sản phẩm của LOLBaby được làm từ chất liệu tự nhiên, mẫu mã thiết kế đa dạng, luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bé.
  • Everyday Baby: là một thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Thụy Điển – Chuyên sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé. Sản phẩm của Everyday Baby đã có mặt tại 16 quốc gia trên toàn thế giới thông qua các hệ thống bán lẻ đồ dùng cho bé và chuỗi nhà thuốc nổi tiếng tại Thụy Điển.
  • Eggray: là top thương hiệu uy tín tại Hàn Quốc chuyên sản xuất địu chất lượng cao dành cho trẻ em. Sản phẩm của Eggray Được làm từ chất liệu tự nhiên và an toàn cho bé, mẫu mã đa dạng, luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho bé.

SỨ MỆNH

Thấu hiểu được sự lo lắng của các bậc cha mẹ khi tìm mua những sản phẩm phục vụ việc chăm sóc con trẻ, chúng tôi mong muốn là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao, thân thiện môi trường nhằm nâng cao đời sống mọi gia đình.

Bắt kịp xu hướng thế giới và hiểu rõ tâm lý người tiêu dùng, TopTA cam kết luôn là nhà cung cấp các sản phẩm phù hợp nhằm hỗ trợ sức khỏe đời sống con người.


TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị xuất nhập khẩu uy tín trên thế giới để có thể kết nối nền kinh tế các nước và cùng nhau phát triển lâu dài.